Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp: Giao lưu trao đổi kinh nghiệm

Thứ ba - 29/03/2022 10:16
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang phát biểu tại buổi chia sẻ, học tập kinh nghiệm tại Liên hiệp Đồng Tháp
(HG) - Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã tổ chức đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp.
Theo đó, hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về công tác đối ngoại nhân dân, công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài và hoạt động của các hội hữu nghị thành viên. Tỉnh Đồng Tháp là một trong những địa phương của đồng bằng sông Cửu Long được Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam đánh giá cao về công tác đối ngoại nhân dân, có nhiều đổi mới, huy động được sự tham gia rộng rãi của các tầng lớp nhân dân; tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng, góp phần quảng bá hình ảnh Đồng Tháp đến đối tác nước ngoài. Đặc biệt là công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài với nhiều cách làm hay, sáng tạo thu hút được nhiều chương trình, dự án.
tap the
Đoàn chụp ảnh lưu niệm
Qua học tập giúp cho Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cũng như các hội hữu nghị thành viên của tỉnh có thêm kiến thức và cách làm hay về hoạt động đối ngoại nhân dân để vận dụng vào hoạt động tại địa phương.

Tác giả bài viết: Ngọc Hưởng

Nguồn tin: Báo Hậu Giang