Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm và kiểm tra công tác điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang

Thứ hai - 09/08/2021 09:15
Ông Vũ Đức Đam (thứ 2 từ phải sang), Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, đã đến thăm, kiểm tra công tác điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang.

(HGO) – Chiều ngày 8-8, ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, đã đến thăm, kiểm tra công tác điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang.
Tại đây, Phó Thủ tướng thăm hỏi sức khỏe và biểu dương sự cố gắng của những y, bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế và êkip thực hiện công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Phổi tỉnh. Phó Thủ tướng mong rằng tất cả cán bộ, nhân viên, người lao động tại bệnh viện tiếp tục nỗ lực nhiều hơn trong công tác điều trị, với mục tiêu cao nhất là chữa trị khỏi cho bệnh nhân Covid-19, hạn chế thấp nhất các trường hợp tử vong do Covid-19. Việc điều trị cần theo đúng các hướng dẫn, phác đồ điều trị của Bộ Y tế, tạo sự thoải mái và niềm tin cho các bệnh nhân.

* Sau khi thăm và kiểm tra công tác điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh, Phó Thủ tướng làm việc với Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Nguồn tin: Báo Hậu Giang