Người làm thuê đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 22/06/2021 08:49
Người làm thuê đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Ông Minh (trái) đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
(HG) - Ông Nguyễn Văn Khéo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, thông tin đơn vị vừa tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 từ ông Nguyễn Văn Minh, người dân ở ấp Bình Hòa.
Hoàn cảnh gia đình ông Minh chẳng mấy khá giả do chỉ có hơn 2 công đất ruộng để canh tác. Ngoài làm ruộng, ông còn làm thuê để kiếm tiền trang trải cuộc sống. “Dịch Covid-19 đang rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của đất nước và sức khỏe của người dân. Một triệu đồng không nhiều nhưng tôi hy vọng số tiền này sẽ góp phần tạo thêm nguồn lực để nước ta phòng, chống đại dịch”, ông Minh chia sẻ về việc làm ý nghĩa của mình.

Nguồn tin: Báo Hậu Giang