Lễ Khởi công cầu Trường Hiệp, huyện Châu Thành A

Thứ hai - 31/05/2021 09:50
Lễ Khởi công cầu Trường Hiệp, huyện Châu Thành A
Lãnh đạo Liên hiệp cùng lãnh đạo địa phương và Quỹ Quỹ từ thiện VESAF,NFP (Hoa Kỳ) thực hiện nghi thức khởi công.
Ngày 29.5, UBND huyện Châu Thành A phối hợp cùng Quỹ từ thiện VESAF,NFP (Hoa Kỳ) tổ chức lể khởi công xây dựng cầu Trường Hiệp, xã Trường Long A, huyện Châu Thành A. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Cầu Trường Hiệp xây dựng với chiều dài 38m, rộng 3,8m, trọng tải 2,5 tấn với kinh phí xây dựng 360 triệu đồng. Quỹ từ thiện VESAF,NFP (Hoa Kỳ) tài trợ 274 triệu, phần còn còn lại đối ứng của địa phương.
Sau khi công trình được đưa vào sử dụng sẽ giúp việc giao thương hàng hóa và đi lại của người dân thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ An