Họp BCH Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Thứ hai - 31/05/2021 14:52
Họp BCH Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc
Lãnh đạo Liên hiệp tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Tuyết Loan và bà Nguyễn Thị Thùy LInh
Sáng ngày 31.5, Hội hữu nghị Việt Nam -  Hàn Quốc nhiệm kỳ 2018 – 2023 tổ chức cuộc họp BCH để kiện toàn nhân sự. Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp đến dự và chỉ đạo phiên họp.
Tại cuộc họp, Ban chấp hành đã thống nhất cho bà Nguyễn Thị Tuyết Loan, thôi không tham gia Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2018 – 2023, do bà Nguyễn Thị Tuyết Loan chuyển công tác về Trường Chính trị tỉnh. Đồng thời thống nhất bầu bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc và bầu bổ sung 02 ủy viên BCH nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Ngoài ra, BCH Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc còn bàn về nội dung tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (12/12/1992 – 12/12/2022)

Tác giả bài viết: Lệ An