Khánh thành Phòng Tập trị liệu do Tổ chức Activity Internation/AI (Hà Lan) tài trợ

Thứ năm - 13/05/2021 08:52
Ông Đặng Văn Quốc Việt Giám đốc Chương trình tại Việt Nam của Tổ chức Activity International (AI) và ông Lê Văn Cao - Giám đốc TTCTXH tỉnh tại buổi lễ khánh thành.
Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp với Tổ chức Activity International (AI)/Hà Lan và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức lễ Khánh thành và đưa vào hoạt động Phòng Tập trị liệu. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp, ông Đặng Văn Quốc Việt, Giám đốc Chương trình tại Việt Nam của Tổ chức Activity International (AI), Ban Giám đốc, viên chức và người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang
Phòng Tập trị liệu được xây dựng là hoạt động trọng tâm của công tác phục hồi chức năng cho người khuyết tật tại Trung tâm, với tổng diện tích trang bị dụng cụ tập là 250 m2 (diện tích Phòng Tập trị liệu 80 m2, diện tích trước sân và hai bên phòng 170 m2) cùng với trang thiết bị mới được đưa vào sử dụng như: dụng cụ tập gập - duỗi cổ tay; dụng cụ xoay eo; thiết bị tập đẩy chân; thanh song tập đi; cầu thang tập đi… Tổng kinh phí 600 triệu đồng.
Đây cũng là hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho các bệnh nhân đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam.

Nguồn tin: Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang