Tổ chức Đông Nam Á (SEAOF)/Hoa kỳ khảo sát xây dựng nhà ở cho trẻ mồ côi

Thứ năm - 13/05/2021 09:05
Tổ chức Đông Nam Á (SEAOF)/Hoa kỳ khảo sát xây dựng nhà ở cho trẻ mồ côi
Trẻ mồ côi được tổ chức Đông Nam Á (SEAOF) tài trợ xây dựng nhà ở.
Tổ chức Đông Nam Á (SEAOF)/Hoa kỳ phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội có chuyến khảo sát hộ gia đình trẻ mồ côi tại các huyện Long Mỹ, Vị Thủy, Phụng Hiệp và Thị xã Long Mỹ.
Sau 2 ngày khảo sát thực tế, có 7 hộ gia đình trẻ em mồ côi đủ điều kiện để hỗ trợ xây dựng nhà ở, mỗi căn trị giá khoản 65 triệu đồng. Bên cạch đó, Đoàn đến trao quà cho 4 trẻ mồ côi đã được hỗ trợ từ tổ chức Đông Nam Á tại huyện Phụng Hiệp và Thị xã Long Mỹ.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn khi các trẻ mồ côi có mái ấm tình thương và hỗ trợ vật chất đến khi các em hòa nhập cộng đồng.

Tác giả bài viết: Lệ An