Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tham dự lễ trao học bổng Quỹ Châu Á

Thứ năm - 25/04/2019 04:54
Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tham dự lễ trao học bổng Quỹ Châu Á
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 7, từ phải sang) và bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Sở GD - ĐT tỉnh Hậu Giang trao học bổng cho các em học sinh.
Sáng ngày 24/4/2019, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tham dự lễ trao học bổng Quỹ Châu Á lần 2 cho nữ sinh lớp 11 năm học 2018-2019 do Tổ chức Fotaf tài trợ.
Tại buổi lễ, có 65 em học sinh nữ được nhận học bổng, giá trị mỗi suất học bổng là bốn triệu bốn trăm ngàn đồng/năm học, tổng trị giá hai trăm tám mươi sáu triệu đồng. Hiện tại chương trình học bổng Quỹ Châu Á đã phân bổ tất cả địa bàn trong tỉnh Hậu Giang. Đây sẽ là nguồn kinh tế ổn định hỗ trợ cho việc trang trải chi phí sinh hoạt và học tập thiết yếu cho các em có hoàn cảnh khó khăn./.

Lệ An