Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại huyện Long Mỹ

Thứ tư - 20/11/2019 13:59
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang trao quà của Lãnh đạo cho khu dân cư có thành tích suất sắc trong tham gia thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Ngày 14.11, Ông Lê Minh Tuấn -  Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 tại ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.
Tại buổi lễ, các đại biểu cùng bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019) và đánh giá kết quả chỉ đạo, điều hành chủa Chi bộ, Chính quyển trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh ở địa phương. Đồng thời khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân  đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019.
IMG 1574132541635 1574233304777
Quang cảnh ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 tại ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.
                                                                                                                                                           Lệ An