Thứ hai - 18/11/2019 08:36
Ông Lê Văn Thao- Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 5, từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo sở, ngành, Hội tại buổi họp mặt
Chiều ngày 15.11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950 -17/11/2019). Tham dự có ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang (liên hiệp Hậu Giang), Ban thường vụ Liên Hiệp, Đại diện lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại, các Hội đặc thù cấp tỉnh và toàn thể cán bộ viên chức Liên hiệp.
Trải qua 69 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Việt Nam) ngày càng khẳng định, mở rộng, đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối tác nhằm góp phần củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước, tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ rộng rãi của nhân dân thế giới đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam. Tham gia vận động, đấu tranh dư luận trên các vấn đề dân chủ, nhân quyền; quảng bá hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
20191118 084243
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp phát biểu tại buổi họp mặt.
Trãi qua 8 năm thành lập, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đại diện cho các tổ chức thành viên trong các hoạt động có liên quan đến tôn chỉ, mục đích và nhiệm vụ của Liên hiệp Việt Nam chủ động thiết lập quan hệ và hợp tác với các đối tác nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ được giao làm đầu mối vận động, tham gia quản lý, hướng dẫn các tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động theo đúng luật pháp Việt Nam. Làm đầu mối phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại giao nhân dân nhằm tăng cường sự hiểu biết, củng cố và phát triển quan hệ hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển giữa nhân dân tỉnh Hậu Giang với nhân dân các nước.
Kết thúc buổi họp mặt, ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ viên chức Liên hiệp thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đối ngoại nhân dân.
20191118 080618
Đại điện Lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại tặng tranh lưu niệm cho Liên hiệp Hậu Giang.
                                                                                                                                                  Lệ An