270 suất học bổng dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 13/10/2021 21:57
270 suất học bổng dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhiều trường học đã đến tận nhà để trao học bổng cho các em học sinh.
(HG) - Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp nhận 3 khoản viện trợ học bổng, với tổng giá trị hỗ trợ hơn 342 triệu đồng, từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Cụ thể, Tổ chức The Dariu Foundation tài trợ 80 suất cho học sinh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Long Mỹ, với tổng giá trị học bổng 40 triệu đồng; Tổ chức Dự án Thạnh Lộc hỗ trợ 25 suất học bổng thường niên cho học sinh trên địa bàn thành phố Vị Thanh giá trị hơn 49 triệu đồng; Tổ chức WEAV tặng 165 suất dành cho nữ sinh trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, thị xã Long Mỹ, thành phố Ngã Bảy với tổng giá trị 243 triệu đồng. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, các suất học bổng đã được gửi đến các trường để tổ chức trao kịp thời cho học sinh theo hình thức phù hợp.

Nguồn tin: Báo Hậu Giang