Lễ Khánh thành 10 căn nhà cho người có công, nghèo

Thứ năm - 17/05/2018 15:23
Ngày 13 tháng 4 năm 2016, tại thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ đã tiến hành Lễ Khánh thành, bàn giao 10 căn nhà cho người có công, nghèo với giá trị mỗi căn hơn 70 triệu đồng (tổng giá trị hơn 700 triệu đồng).
ImageView (7)
Đến dự lễ, có bà Trần Thị Thu Thủy- Trưởng đại diện Văn phòng đại diện phía Nam; Đại diện các nhà tài trợ có ông Lim Byung Gu - Giám đốc Công ty MTG Hàn Quốc; ông Kim Ki Young - Viện trưởng ACEF; bà Lý Nhã Kỳ - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Phát triển Y tế Giáo dục Việt Nam; bà Shin Jong Won - Hội trưởng Hội Phụ nữ Thiện nguyện Hàn Quốc TP. HCM; đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và đại diện lãnh đạo 02 địa phương cùng tham dự.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giải quyết khó khăn về nhà ở cho những gia đình có công, nghèo của tỉnh.