Lễ bàn giao một phần sân trường Tiểu học Mùa Xuân và căn nhà huyện Phụng Hiệp

Thứ năm - 30/08/2018 03:19
Sáng ngày 24.8.2018, Ông Lê Hoàng Sánh Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang dự lễ bàn giao một phần sân trường Tiểu học Mùa Xuân và xây mới 01 căn nhà xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp do Dự án Thạnh Lộc tài trợ.
Ông Lê Hoàng Sánh Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (áo xám,bên phải), ông Rodney Stone đại diện Dự án Thạnh Lộc (áo đen hàng thứ nhất) tại lễ bàn giao
Sau gần một tháng thi công, một phần sân trường của trường Tiểu học Mùa Xuân và căn nhà khang trang của bà Văn Thị Hà đã nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng hơn 169 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn đã trang bị các vật dụng gia đình cho bà Văn Thị Hà với kinh phí 6 triệu đồng.
Nhân dịp này, đoàn Dự án Thạnh Lộc trao 01 suất học bổng trị giá 4 triệu đồng cho trường Tiểu học Mùa Xuân.

Lệ An