Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác đối ngoại nhân dân năm 2017

Thứ sáu - 04/05/2018 15:16
Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác đối ngoại nhân dân năm 2017
ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp trao chứng chỉ cho các học viên
Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị  Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn về Công tác đối ngoại nhân dân năm 2017. Hội nghị diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 18 đến 20 tháng 7 năm 2017 với sự tham dự của hơn 50 cán bộ của các sở, ngành tỉnh và cấp huyện có liên quan đến công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp nhấn mạnh đến tầm quan trọng và năng lực của cán bộ địa phương trong công tác vận động, tiếp nhận và quản lý các dự án phi chính phủ nước ngoài.

Kết thúc Hội nghị tập huấn, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn kỹ năng viết dự án và kỹ năng đàm phán và kỹ năng vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.