Trại hè sinh viên huấn luyện (CFC) của Tổ chức PeaceWork/Hoa Kỳ tại tỉnh Hậu Giang

Thứ sáu - 07/07/2023 13:50
Các sinh viên và cán bộ Liên hiệp Hậu Giang tham gia giao lưu bóng đá.
Ngày 6/7, Tổ chức PeaceWork /Hoa Kỳ phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá tại sân vận động Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hậu Giang.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi trại hè Sinh viên Huấn Luyện (CFC) năm 2023 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang gồm các trường Tiểu học Nàng Mau, Vị Thuỷ 2, THCS Tây Đô, Vị Thuỷ, Ngô Quốc Trị, Thuận Hưng, Kinh Cùng, THCS- THPT Hoà An.
Tại mỗi trường, chương trình Sinh viên huấn luyện sẽ đến từng lớp trong các khối lớp được chọn tham gia trại hè 2023 đểgiới thiệu về chương trình và phát giấy đăng ký cho học sinh.
Chương trình “Sinh viên huấn luyện” do tổ chức Peacework/Hoa Kỳ tổ chức các đợt sinh viên huấn luyện tại tỉnh Hậu Giang để hoạt động nhằm nâng cao thể lực, làm phong phú thêm kiến thức văn hóa và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại tỉnh Hậu Giang

Tác giả bài viết: Lệ An