Khánh thành Trường Tiểu học Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Thứ sáu - 22/11/2019 09:08
Khánh thành Trường Tiểu học Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 8, từ phải sang) cùng Lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Phụng Hiệp.
Sau hơn 3 tháng thi công, ngày 21/11/2019, huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trường tiểu học Phụng hiệp. Đến dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, Đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo các ban, ngành huyện, xã Phụng Hiệp, thầy cô giáo và các em học sinh của trường.
Công trình trường tiểu học Phụng Hiệp có 03 phòng học, diện tích xây dựng là 231m2, kinh phí gần 1,3 tỷ đồng, do ngân sách nhà nước và tổ chức SaigonChildren vận động tài trợ. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng về cơ sở vật chất, tạo thuận lợi cho việc dạy và học của nhà trường trong thời gian tới./.