Khánh thành cầu Khang Phát huyện Phụng Hiệp do Quỹ Nam Phương tài trợ

Thứ hai - 16/12/2019 10:26
Khánh thành cầu Khang Phát huyện Phụng Hiệp do Quỹ Nam Phương tài trợ
Bà Đinh Thị Nam Phương - Nhà sáng lập Quỹ thiện nguyện Nam Phương (đội nón,áo màu cam,thứ 4, từ phải sang) cùng lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành cầu Khang Phát, huyện Phụng Hiệp.
Ngày 14/12, Quỹ Nam Phương phối hợp với UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ Khánh thành cầu Khang Phát xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp. Tham dự có ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang,  lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp và bà Đinh Thị Nam Phương – Nhà sáng lập Quỹ thiện nguyện Nam Phương.
Cầu Khang Phát có chiều dài 27 mét, rộng 2,5 mét. Với kinh phí xây dựng trên 610 triệu đồng, ngân sách đối ứng địa phương 29%. Cầu Khang Phát đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho việc đi lại và độ thông thuyền đường thủy cho ghe vận chuyển hàng hóa từ 40 – 50 tấn. Góp phần cho xã Long Thạnh đạt tiêu chí xã nông thôn mới.
Tại buổi lễ, Quỹ Nam Phương trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 20 phần quà cho hộ nghèo. Tổng trị giá trên 50 triệu đồng.
4099a1940c59f507ac48
Cầu Khang Phát xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
IMG 20191122 090340
Cầu Khang Phát đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho việc đi lại cho người dân địa phương.

Nhân dịp này, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang cho Quỹ Nam Phương đã đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2019./.
66e6e3f04e3db763ee2c
Ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang cho Quỹ Nam Phương và các đơn vị tài trợ.

Lệ An