Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 25/10/2021 14:50
Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chị bộ, Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực, Chủ tịch CĐCS Liên hiệp, ông Phạm Văn Ngây - Phó Chủ tịch và toàn thể cán bộ, viên chức tham dự.
Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ được CĐCS Liên hiệp Hậu Giang tổ chức hàng năm. Vào dịp này, phụ nữ tại Liên Hiệp Hậu Giang được bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh với những lời chúc mừng từ các lãnh đạo trong đơn vị.
Phụ nữ Liên hiệp Hậu Giang luôn đoàn kết, tự tin, đổi mới, sáng tạo, tích cực xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Tác giả bài viết: Lệ An