Khánh thành cầu giao thông nông thôn, huyện Phụng Hiệp

Thứ tư - 03/04/2024 08:21
Khánh thành cầu giao thông nông thôn, huyện Phụng Hiệp
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công cầu Vị Thanh và cầu Vị Bình
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vừa phối hợp với UBND huyện Vị Thuỷ tổ chức lễ khởi công 03 cây cầu giao thông nông thôn do Tổ chức VESAF,NFP/Hoa Kỳ tài trợ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang và bà Jenne Kim Oanh Tiêu – Điều phối viên Tổ chức VESAF.
Công trình được khởi công là Cầu Vị Đông và cầu Vị Thanh và Cầu Vị Bình tại 02 xã Vị Đông và Vị Thanh, huyện Vị Thuỷ. Mỗi cây cầu chiều dài là 28m, chiều rộng 2,5m. Tổng kinh phí là hơn 1 tỷ đồng.
z5298440923734 58e50c75a01011e6753eed3671f95211
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công cầu Vị Đông
Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn, không những giúp cho nhân dân và các em học sinh ở địa phương có điều kiện đi lại thuận tiện, dễ dàng trong hai mùa mưa nắng mà còn tạo điều kiện  cho người dân được trao đổi hàng hóa, giao thương kinh tế với những nơi khác được thuận tiện  hơn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Lệ An