Lễ trao học bổng Quỹ Vietnam Scholarship Foundation năm học 2017-2018

Thứ hai - 23/04/2018 03:38
Chiều ngày 7.4.2018,tại hội trường ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy, ông Đặng Hoàng Khải, Phó Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị dự lễ trao 90 suất học bổng thường kỳ tổng kinh phí trên 120 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang phối hợp với Quỹ học bổng VNSF (Viet Nam Scholarship Foundation) tài trợ cho học sinh, sinh viên từ cấp 1 đến Đại học có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vị Thủy và TP. Vị Thanh.
Bà Đỗ Thị Đào (VNSF) và ông Lê Thanh Trí (Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hậu Giang) trao học bổng cho các em học sinh

Trong dịp này, UBND tỉnh Hậu Giang đã trao tặng Bằng khen thay lời cảm ơn  Bà Đỗ Thị Đào, Giám đốc chương trình tại Việt Nam có những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục địa phương.