Quỹ Châu Á trao 60 suất học bổng cho nữ sinh tỉnh Hậu Giang

Thứ tư - 18/04/2018 14:24
Sáng ngày 31.3.2018, Ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh dự buổi lễ trao học bổng cho các nữ sinh khối lớp 11 và 12 từ các trường trên địa bàn tỉnh do Quỹ Châu Á phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức tại khách sạn Bông Sen.
Ông Lê Văn Thao, chủ tịch Liên hiệp (ngồi hàng đầu, thứ năm từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ
Sáu mươi suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng được trao cho 60 nữ sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2017-2018. Đây là một trong nhiều đợt trao tặng mà Quỹ Châu Á thực hiện tại tỉnh Hậu Giang từ năm 2008.

Ngoài hoạt động trao học bổng, các em học sinh còn được thông tin về xu hướng, nhu cầu thị trường và được tư vấn hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.