Hiệu quả cao từ chương trình khám bệnh từ thiện Đại học Mercer - Mỹ

Thứ hai - 18/06/2018 14:00
Hiệu quả cao từ chương trình khám bệnh từ thiện Đại học Mercer - Mỹ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Văn Thanh trao bằng khen cho đại diện tập thể đoàn y bác sĩ khám bệnh trường đại học Mercer
Chiều ngày 17 tháng 6 năm 2018, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp Đoàn Khám chữa bệnh Trường Đại học Mercer - Mỹ tổ chức tổng kết đợt khám chữa bệnh năm 2018. Theo đó, có 1.005 trường hợp được khám, điều trị, phát thuốc miễn phí và 194 ca được lắp ráp tay, chân giả trong khoảng 10 ngày làm việc tại Hậu Giang.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang đánh giá cao sự nhiệt tình của đoàn Mercer trong việc khám, chữa bệnh cho người dân tỉnh Hậu Giang và trao 02 bằng khen cho tập thể đoàn thiện nguyện và cá nhân bác sĩ Trưởng đoàn Võ Văn Hà.