Khởi công cầu giao thông nông thôn, huyện Phụng Hiệp

Thứ năm - 07/03/2024 08:22
Khởi công cầu giao thông nông thôn, huyện Phụng Hiệp
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công cầu Cao Hồ.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vừa phối hợp với UBND huyện Phụng hiệp tổ chức lễ khởi công 2 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Hoà An do Kiều bào Đức bà Jenne Kim Oanh Tiêu vận động cộng đồng Kiều bào các nước tài trợ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang.
Công trình được khởi công là Cầu Cao Hồ và cầu Vũ Đình Vượng tại ấp Hoà Phụng C, xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp. Mỗi cây cầu chiều dài là 28m, chiều rộng 2,5m. Tổng kinh phí là 580 triệu đồng.
cầu vũ đình vượng
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công cầu Vũ Đình Vượng.
 Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn, không những giúp cho nhân dân và các em học sinh ở địa phương có điều kiện đi lại thuận tiện, dễ dang trong hai mùa mưa nắng mà còn tạo điều kiện  cho người dân được trao đổi hàng hóa, giao thương kinh tế với những nơi khác được thuận tiện  hơn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp./.

Tác giả bài viết: Lệ An