52 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng VNSF

Thứ hai - 01/04/2024 14:55
52 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng VNSF
Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (đứng thứ 4 từ trái sang) trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh
Ngày 30/3, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hậu Giang phối hợp với Tổ chức The Viet Nam Scholarship Foundation (VNSF), tổ chức Lễ trao học bổng VNSF học kỳ II, năm học 2023 - 2024. Đến dự lễ có Tham dự có Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Tại buổi lễ, Tổ chức VNSF trao tặng 52 suất học bổng cho học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT, sinh viên cao đẳng, đại học có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện: Vị Thủy, Châu Thành A và thành phố Vị Thanh. Trị giá các suất học bổng gồm: 1.250.000 đồng (cấp THCS); 1.500.000 đồng (cấp THPT); 6.000.000 đồng (sinh viên cao đẳng) và 11 triệu đồng (sinh viên đại học). Tổng kinh phí trao học bổng trong đợt này là 100.850.000 đồng do Tổ chức VNSF tài trợ. Đồng thời, Tổ chức VNSF tặng thêm sách cho các em học sinh, sinh viên nhằm bổ sung thêm nguồn tri thức cho các em trên con đường học vấn.
Đại biểu chụp hình lưu niệm trong lễ trao học bổng
Đây là hoạt động, góp phần giúp các em học sinh, sinh viên có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: H Trang