Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ghi sổ tang tưởng niệm Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Thứ tư - 21/09/2022 18:45
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hậu Giang gửi lời chia buồn đến đại diện Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại TPHCM.
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã đến Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại TPHCM viếng và viết sổ tang, chia buồn về việc Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời.
Thay mặt UBND tỉnh Hậu Giang, Ông Lê Minh Tuấn gửi đến Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại TPHCM và thông qua Tổng Lãnh sự quán gửi đến Hoàng gia, Chính phủ và Nhân dân Vương quốc Anh lời chia buồn sâu sắc và mong Hoàng gia, Chính phủ và người dân Vương quốc Anh sớm vượt qua sự mất mát to lớn này.
z3733345733297 2c198d4d337eb87beda5d74af650075f
Ông Lê Minh Tuấn ghi sổ tang
Ông Lê Minh Tuấn đã bày tỏ sự thành kính tiễn biệt Nữ hoàng Anh Elizabeth II và ghi sổ tang: Chính quyền và Nhân dân tỉnh Hậu Giang thương tiếc khi hay tin Nữ hoàng Anh Elizabeth II băng hà ngày 8/9 vừa qua. Việt Nam, trong đó có tỉnh Hậu Giang luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ quý báu của Nữ hoàng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Vương quốc Anh và Việt Nam nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng.
z3733345761589 843fc3a892616fad04161b0981dd9c26
Tỉnh Hậu Giang luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ quý báu của Nữ hoàng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Vương quốc Anh và Việt Nam nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Tác giả bài viết: Lệ An