Lễ ký kết hợp tác thực hiện dự án tình nguyện viên của tổ chức AI (Activity International) tại tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2019- 2020

Thứ ba - 26/02/2019 15:27
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang, đơn vị chủ quản Sở LĐTB & XH, Sở GD & ĐT cùng Đại diện Tổ chức AI ký kết hợp tác
Sáng ngày 25.02.2019, đại diện tổ chức AI (Activity International) tại Việt Nam đã ký bản cam kết hợp tác thực hiện dự án tình nguyện viên tại tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2019 – 2020 với cơ quan đầu mối Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và đại diện các đơn vị chủ quản gồm Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đơn vị thụ hưởng gồm Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Hội bảo trợ người khuyết tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai,Trường tiểu học Bùi Thị Xuân.
 Trong thời gian tới, Tổ chức AI sẽ thực hiện cung cấp tình nguyện viên đến làm công tác thiện nguyện tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh tại TX.Ngã Bảy, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai,Trường tiểu học Bùi Thị Xuân tại Tp.Vị Thanh (khi có giấy phép hoạt động tại địa bàn tỉnh Hậu Giang).

Lệ An