Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2014 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh

Thứ bảy - 16/12/2017 06:00
Sáng nay 25/2 tại cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiến hành hội nghị cán bộ công chức, viên chức lao động năm 2014. Tham dự hội nghị có đại diện Công đoàn viên chức tỉnh và tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Liên hiệp.
         Hội nghị đã báo cáo kết quả công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014. Theo đó, trong năm 2013 Liên hiệp có 11 cá nhân đạt Lao động tiên tiến, 03 Chiến sĩ thi đua cơ sở và danh hiệu Nhất khối thi đua. Công đoàn cơ sở cơ quan đạt danh hiệu Công đoàn Vững mạnh xuất sắc và được Công đoàn Viên chức tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn. Hội nghị cũng đã nghe báo cáo Quy chế phối hợp giữa cơ quan và công đoàn, báo cáo Ban Thanh tra nhân dân và thông qua Kế hoạch thi đua năm 2014.
        Trong năm 2014, cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác, cải tiến lề lối làm việc song song với phát động thi đua yêu nước, quan tâm đến công tác công đoàn, chăm lo đời sống cán bộ, viên chức trong cơ quan. Công đoàn cơ sở cơ quan căn cứ vào Kế hoạch của Liên đoàn lao động, Công đoàn viên chức tỉnh, Kế hoạch cơ quan, Nghị quyết Chi bộ và Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức để tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2014.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: