Chi bộ Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh tổng kết năm 2016 và Nghị quyết năm 2017

Thứ sáu - 15/12/2017 18:10
Ngày 19 tháng 12 năm 2016, Chi bộ Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2016.
Trong năm, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt, thực hiện đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác đối ngoại nhân dân. Tổ chức tốt họp mặt kiều bào,vận động viện trợ phi chính phủ toàn tỉnh đạt trên 12,5 tỷ đồng. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội bất thường BCH Liên hiệp, bầu bổ sung 10 ủy viên BCH, 02 ủy viên Ban Thường vụ, 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch. Chỉ đạo các hội trực thuộc tổ chức Đại hội. Lãnh đạo tốt tư tưởng đảng viên, tuyên truyền, tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quan tâm chỉ đạo công tác tổ chức cán bộ, công tác đoàn thể.
          Tuy nhiên, công tác lãnh đạo chỉ đạo còn hạn chế, vai trò điều hành của chi bộ chưa khoa học, nhiệm vụ đề ra chưa sát với yêu cầu thực tế cơ quan.
          Nghị quyết 2017 của Chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ cơ quan theo chủ đề "Đoàn kết, năng động, trách nhiệm, nói đi đôi với làm" và " Chủ động, đoàn kết, sáng tạo, hiệu quả". Chỉ đạo đạt 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, tham gia học tập đầy đủ các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, phấn đấu chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ và 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; kết nạp 01 đảng viên; đảng viên được kiểm tra về việc chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết và đóng đảng phí; lãnh đạo đoàn thể hoạt động chất lượng, giữ vững tiêu chuẩn vững mạnh; cơ quan có đời sống văn hóa, an toàn về an ninh trật tự; không để xảy ra tham nhũng, lãng phí.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: