Đại hội Chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ bảy - 16/12/2017 06:04
Sáng 13 tháng 5 năm 2014, chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có ông Đinh Văn Chính, Ủy viên Ban Thường Vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể Đảng viên, cán bộ cơ quan Liên hiệp.
Đại hội đã nghe Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020. Chi bộ Liên hiệp xác định rõ nhiệm vụ chính trị là lãnh đạo về công tác đối ngoại nhân dân và vận động phi chính phủ nước ngoài để đầu tư các chương trình, dự án, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Khắc phục những khó khăn về trụ sở, trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Chi bộ Liên hiệp đã lãnh đạo đơn vị đạt thành tích cao trong nhiều lĩnh vực hòa bình, hữu nghị, tuyên truyền đối ngoại, đặc biệt trong công tác vận động phi chính phủ nước ngoài với giá trị cam kết đầu tư hơn 87,3 tỷ đồng. Ngoài ra, Liên hiệp đã được UBND tỉnh tặng 2 cờ thi đua hạng Nhất, 01 cờ hạng Ba, 02 bằng khen của Liên hiệp Việt Nam và nhiều cá nhân có thành tích thi đua xuất sắc.
Phát huy tinh thần đó, trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ phấn đấu xây dựng chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh , trọng tâm là " Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên". Tập trung thực hiện một số chỉ tiêu như công tác đối ngoại nhân dân và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài hàng năm đạt 10 tỷ đồng, phấn đấu Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, phát triển đảng viên mới, đề nghị về trên 1-2 cán bộ học Cao cấp lý luận chính trị hoặc trung cấp lý luận chính trị..

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: