Đại hội Chi bộ bất thường

Thứ bảy - 16/12/2017 06:14
Chiều 14/02/2017, Chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hậu Giang tổ c hức họp chi bộ bất thường, mở rộng về việc công bố Quyết định Chỉ định Bí thư chi bộ Liên hiệp.
Đại hội Chi bộ bất thường
Tham dự cuộc họp có ông Đinh Văn Chính, Trưởng ban Tổ chức Đảng Ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Võ Thanh Hải- nguyên Bí thư chi bộ; ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp và tất cả 8/9 đảng viên, cán bộ công chức, viên chức cơ quan Liên hiệp.
Ông Đinh Văn Chính đã thông qua Quyết định chỉ định Bí thư chi bộ Liên hiệp đối với ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp. Ông Lê Văn Thao cũng đề nghị với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh không xem xét, không để các sai phạm tại Liên hiệp những năm qua (đã khắc phục) ảnh hưởng tới kết quả thi đua năm 2017. Đồng thời, tại cuộc họp này, ông Lê Văn Thao cũng trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Đan- đảng viên- chuyên viên Ban Công tác phi chính phủ nước ngoài giữ chức Phó Trưởng ban Ban Công tác phi chính phủ nước ngoài.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: