Liên hiệp tiếp và làm việc với tổ chức Activity International

Thứ năm - 23/08/2018 15:55
Liên hiệp tiếp và làm việc với tổ chức Activity International
Các đại diện Sở, ngành tỉnh chụp hình chung với ông Đặng Văn Quốc Việt, đại diện Tổ chức AI (thứ 3, trái sang)
Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh chủ trì phối hợp với các sở, ngành có liên quan làm việc với tổ chức Activity International về các hoạt động của tổ chức tại tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị tỉnh Hậu Giang và tổ chức đã trao đổi xung quanh các hoạt động của tổ chức dự kiến thực hiện tại Hậu Giang trong việc cung cấp tình nguyện viên đến làm công tác thiện nguyện các trung tâm công tác xã hội và việc tiếp cận tiếng anh cho trẻ mầm non và tiểu học. Ngoài ra, Tổ chức AI cũng đã đến thăm Trung tâm công tác xã hội của tỉnh, một số điểm trường tiểu học, mầm non khó khăn tại TX. Ngã Bảy và TP. Vị Thanh.

Tổ chức Activity International (AI) là một tổ chức phi chính phủ Hà Lan, hoạt động tại Việt Nam từ 2014 trong lĩnh vực cung cấp tình nguyện viên, hỗ trợ trẻ em và người cao tuổi và dạy tiếng Anh. Tổ chức AI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã ký bản ghi nhớ thực hiện các dự án tại Hậu Giang vào tháng 7/2018.