Hội nghị phụ nữ Việt Nam 2018

Thứ tư - 17/10/2018 21:03
Hội nghị phụ nữ Việt Nam 2018
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2018, ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự hội nghị phụ nữ Việt Nam 2018 do Tổng lãnh sự quán Australia tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) tại quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Hội nghị thảo luận các vần đề quan trọng về sức khỏe phụ nữ, chống nạn buôn người và chống bạo lực phụ nữ. Sự kiện này sẽ tăng cường sự hiểu biết về tầm quan trọng của phụ nữ trong việc lãnh đạo và sẽ làm dấy lên sự chú ý về những thách thức vấn đề sức khỏe thể chất tinh thần mà phụ nữ đang phải đối mặt trong xã hội hiện nay.
Hội nghị thu hút hơn 700 đại biểu đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, sinh viên tham dự.

Lệ An