Bàn giao công trình thiện nguyện tại Trường Tiểu học Phương Phú 3

Thứ hai - 24/09/2018 15:26
Bàn giao công trình thiện nguyện tại Trường Tiểu học Phương Phú 3
Ông Lê Văn Thao Chủ tịch Liên hiệp (áo đen,thứ ba từ trái sang) cùng nhà tài trợ
Ngày 9 tháng 9 năm 2018, Dự án Thạnh Lộc và Nhà tài trợ Công ty TNHH Quản lý Phát triển MK (MK) đã bàn giao công trình một phần sân trường và hàng rào tại Trường Tiểu học Phương Phú 3, xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp với tổng kinh phí 437 triệu đồng và sự đóng góp ngày công của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty MK.
Sự hỗ trợ của Dự án Thạnh Lộc và công ty MK đã tạo điều kiện học tập và vui chơi an toàn cho các em học sinh. Dự kiến, thời gian tới Dự án Thạnh Lộc và Công ty MK sẽ tiếp tục hỗ trợ phần sân trường còn lại của trường.

Nguyễn Thùy