Lễ khởi công cầu Khang Hoà, huyện Châu Thành A

Thứ hai - 09/09/2024 15:35
Lễ khởi công cầu Khang Hoà, huyện Châu Thành A
Các đại biểu thực hiện nghi thức Lễ khởi công cầu Khang Hoà, TT Rạch Gòi, huyện Châu Thành A.
Quỹ Nam Phương phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, UBND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Khang Hoà (Cầu Đồng Hoà) tại thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành  A. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng Quỹ Nam Phương và đại diện chính quyền địa phương.
Cầu Khang Hoà có chiều dài 21m, chiều rộng 2,5m. Với tổng chi phí xây dựng là hơn 822 triệu đồng do Quỹ Nam Phương tài trợ.
Cầu Khang Hoà nối liền ấp Láng Hầm A, thị trấn Rạch Gòi và ấp Láng Hầm B, xã Thạnh Xuân có ý nghĩa rất lớn giúp cho người dân và các em học sinh ở địa phương có điều kiện đi lại thuận tiện dễ dàng trong hai mùa mưa nắng và người dân được giao lưu văn hóa, trao đổi hàng hóa, giao thương kinh tế với những nơi khác được thuận tiện hơn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Lệ An