Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tiếp và làm việc với Hiệp hội CNCF/Anh đến Hậu Giang

Thứ ba - 24/05/2022 10:26
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang và Hiệp hội CNCF/Anh khảo sát các dự án tại TX Long Mỹ.
Vừa qua, Hiệp hội CNCF/Anh có chuyến khảo sát việc cải tạo thư viện xanh và các dự án trên địa bàn Thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Nhân- Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang và bà Olivia Lucy-Rose Hearn – Giám đốc điều hành hiệp hội CNCF tại Việt Nam.
Đoàn đến khảo sát việc cải tạo thư viện xanh Trường Tiểu học Long Bình và THCS Long Trị, Thị xã Long Mỹ và khảo sát một số dự án cần tài trợ mới tại Thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ. Đồng thời tặng 258 đôi giày cho các em học sinh ở 14 trường tiểu học trên địa bàn Thị xã Long Mỹ, với kinh phí trên 77 triệu đồng.
fcbbd141de1a1e44470b
Đoàn khảo sát tại huyện Long Mỹ
26491fad5c169d48c407
Đoàn trao quà cho các em học sinh tại TX Long Mỹ.

Tác giả bài viết: Lệ An