Tặng 40 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Thứ tư - 18/05/2022 21:16
Tặng 40 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật
Đại diện Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo tỉnh và đại diện nhà tài trợ trao xe cho người khuyết tật.
(HG) - Ngày 16-5, Hội Bảo trợ người khuyết tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo tỉnh phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh và Hội Từ thiện và giáo vụ Nehemiah - Hoa Kỳ tổ chức Lễ tiếp nhận và trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật.
40 người khuyết tật ở thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy, huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ được tặng xe. Trong đó, có 30 xe lăn và 10 xe lắc, kinh phí do Hội Từ thiện và giáo vụ Nehemiah - Hoa Kỳ và Hội Tàn tật toàn cầu Canada tài trợ. Ngoài ra, Hội Từ thiện và giáo vụ Nehemiah - Hoa Kỳ và Hội Tàn tật toàn cầu Canada còn trao tặng 20 phần quà cho người cao tuổi neo đơn trên địa bàn tỉnh, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.
Dịp này, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh cũng tặng giấy khen cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Bích Châu

Nguồn tin: Báo Hậu Giang