Khánh thành 02 cầu giao thông nông thôn của Tổ chức Christina Noble Children’s Foundation/CNCF (Anh) tài trợ

Thứ tư - 28/08/2024 08:51
Bà Mã Thị Tươi - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiêp Hậu Giang cùng lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khánh thành cầu Dừa, huyện Châu Thành A
Ngày 27/8/2024, Tổ chức Christina Noble Children’s Foundation/CNCF (Anh) phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ khánh thành 02 cầu giao thông nông thôn là cầu Chim Sáo tại Thị xã Long Mỹ và Cầu Dừa tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
Tham dự có bà Mã Thị Tươi - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiêp Hậu Giang, và bà Đinh Thị Ngọc Quý – Phó Giám đốc tổ chức CNCF tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo địa phương.
Cầu Chim Sáo xã Long Phú, Thị xã Long Mỹ  được thiết kế với chiều dài 35m, chiều rộng 3,5m và cầu Dừa xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A với chiều dài 17m, chiều rộng 3,5m. Tổng kinh phí xây dựng là hơn 1,4 tỷ đồng do 100% vốn từ đơn vị tài trợ.
cầu chim sáo
Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang cùng lãnh đạo thị xã Long Mỹ và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khánh thành Cầu Chim Sáo, xã Long Phú.
Đây là công trình có ý nghãi rất lớn, không những giúp cho nhân dân và các em học sinh ở địa phương có điều kiện đi lại thuận lợi, dễ dàng mà còn tạo cho người dân được trao đổi hàng hoá, giao thương kinh tế với những địa phương khác thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -  xã hội địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ An

Nguồn tin: Tạp Chí Thời Đại