Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tham dự Lễ kỷ niệm lần thứ 126 ngày Tuyên bố độc lập của nước Cộng hòa Philippines

Thứ hai - 17/06/2024 10:17
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp (bìa trái) chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lê Thị Phụng, Tổng Lãnh sự Danh dự Tổng lãnh sự quán Philippines tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tối 14/6, Đại sứ quán Philipines tại Việt Nam, Lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 126 ngày Tuyên bố độc lập của nước Cộng hòa Philippines và 48 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines. Tỉnh Hậu Giang tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.

Đây là dịp để củng cố truyền thống láng giềng hữu nghị, làm sâu sắc các lĩnh vực hợp tác phát triển. Cùng hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines vào năm 2026. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp thúc đẩy mối quan hệ kinh tế và giao lưu nhân dân Việt Nam nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Tác giả bài viết: Lệ An