Bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Hậu Giang

Thứ hai - 09/10/2023 22:04
Bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Hậu Giang
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thu Ánh trao quyết định và hoa cho ông Lê Minh Tuấn.
(HGO) - Chiều ngày 9-10, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (HGTV), UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, điều động và bổ nhiệm ông Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang, có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký Quyết định (ngày 4-10-2023).

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Lê Minh Tuấn, tân Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình, hứa sẽ giành tất cả tâm huyết, trí tuệ, phát huy tinh thần đoàn kết để cùng với tập thể đơn vị vun đắp hình ảnh HGTV thêm vươn xa.

Ông Lê Minh Tuấn, quê quán ở xã Vĩnh Viễn (nay là thị trấn cùng tên), huyện Long Mỹ, 44 tuổi, có trình độ đại học báo chí, thạc sĩ báo chí học, cao cấp lý luận chính trị hành chính.

Trước khi được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, ông Tuấn từng kinh qua các chức vụ: Phó Trưởng Đài Truyền thanh huyện Long Mỹ (cũ), Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Viễn, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: K.L

Nguồn tin: Báo Hậu Giang