Tổ chức Saigonchldren mong muốn tiếp tục hợp tác với địa phương

Thứ hai - 06/11/2023 09:17
Tổ chức Saigonchldren mong muốn tiếp tục hợp tác với địa phương
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp phát biểu tại buổi làm việc
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức buổi làm việc với Tổ chức Saigonchildren/Anh về Chương trình học bổng tại huyện Phụng Hiệp giai đoạn 2023-2028. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp, đại diện lãnh đạo huyện Phụng Hiệp và sở ngành liên quan.
Trên cơ sở kết quả đạt được, Saigonchildren mong muốn tiếp tục triển khai hoạt động Chương trình học bổng với tổng kinh phí dự kiến là 171.600 USD (tương đương 4,1 tỷ đồng). Chương trình với sứ mệnh giúp trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển tiềm năng của mình  thông qua giáo dục có chất lượng và phù hợp với nhu cầu và sẽ mang đến những thay đổi tích cực  cho các em học sinh.
Chương trình được triển khai từ năm 2019, đã cung cấp học bổng cho 565 học sinh tiểu học và trung học. đồng thời thực hiện các hỗ trợ khác như cung cấp xe đạp, chi phí khám chữa bệnh, cứu trợ dịch covid-19, tập huấn kỹ năng sống vơi tổng kinh phí hơn 1,9 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Lệ An