Khánh thành cầu Sao Đỏ, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang

Thứ hai - 16/10/2023 08:57
Khánh thành cầu Sao Đỏ, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang
Đại biểu gắn bảng cầu Sao Đỏ tại lễ khánh thành.
Quỹ Nam Phương phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và UBND huyện Vị Thủy, tổ chức khánh thành cầu Sao Đỏ (cầu Ổ Bịp) ở ấp 7, xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp, Bà Đinh Thị Nam Phương – Quỹ Nam Phương và đại diện lãnh đạo huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang.
Cầu Sao Đỏ có chiều dài là 21,2m và rộng 2,5m, trọng tải 1 tấn, tổng kinh phí xây dựng 903 triệu đồng, Quỹ Nam Phương cùng Nhóm F2 Sao Đỏ tài trợ 624 triệu đồng, còn lại địa phương đối ứng.
Cầu  Sao Đỏ ( cầu Ổ Bịp)  trước đó được xây dựng khá lâu, nên đã xuống cấp trầm trọng, mặt cầu, gãy mục, hư hỏng nặng. Khi cầu mới được đưa vào sử dụng, sẽ giúp người dân dễ dàng trong việc đi lại, cũng như góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
sd2
Lãnh đạo Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh và nhà tài trợ tặng quà, xe đạp đến học sinh vượt khó học tốt.
Dịp này, các nhà tài trợ gửi tặng 20 phần quà đến học sinh đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh và 50 phần quà đến các gia đình trên địa bàn xã Vị Thủy.

Tác giả bài viết: Lệ An