Động lực năm học mới từ Dự án Thạnh Lộc

Thứ năm - 09/08/2018 09:01
Động lực năm học mới từ Dự án Thạnh Lộc
Ông Lê Văn Thao Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang (áo xanh) tại buổi lễ
Sáng ngày 8.8.2018 tại xã Hỏa Tiến, ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng nhà tài trợ (Dự án Thạnh Lộc) dự lễ trao học bổng cho 15 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Trương Định và trường THCS Nguyễn Việt Hồng xã Hỏa Tiến,tp. Vị Thanh,tỉnh Hậu Giang. Mỗi suất học bổng trị giá khoảng 4 triệu/học sinh.

Những suất học bổng ngày hôm nay sẽ tiếp thêm nguồn động lực về tinh thần, hỗ trợ về vật chất để giúp các em học sinh nghèo phấn đấu vươn lên trong năm học 2018-2019 trở thành con ngoan, trò giỏi.