Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023

Thứ năm - 05/01/2023 10:14
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp trao Giấy khen cho  cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp trao Giấy khen cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023. Ông Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Phạm Văn Ngây – Phỏ Chủ tịch Liên hiệp và Cán bộ, viên chức và người lao động tham dự.
Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo tóm tắt kết quả công tác hoạt động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo công tác thanh tra nhân dân; báo cáo hoạt động công đoàn; kết quả thi đua; báo cáo thu – chi kinh phí năm 2022….
Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023; Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023.
z3995315831655 63b648e91ab7707a5c9a2bb5e0c35c46
Cơ quan và BCH Công Đoàn ký quy chế phối hợp
Nhân dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022; Lao động tiên tiến; cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Lệ An