Tổ chức Đông Nam Á/Seaof (Hoa Kỳ) tài trợ 90 triệu cho trẻ em mồ côi

Thứ năm - 22/08/2024 10:27
Tổ chức Đông Nam Á/Seaof (Hoa Kỳ) tài trợ 90 triệu cho trẻ em mồ côi
Ông Mr. John Michael Roberts - Giám đốc điều hành Tổ chức Đông Nam Á/Seaof trao tặng xe đạp cho trẻ em khó khăn.
Tổ chức Đông Nam Á/Seaof (Hoa Kỳ) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức trao tặng xe đạp, sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho các trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh.
Đầu năm học mới,  Đông Nam Á/Seaof đã ân cần thăm hỏi, động viên các trẻ em mồ côi và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này tổ chức trao tặng 70 bộ sách giáo khoa, 70 bộ đồng phục học sinh, 06 bộ áo dài, 17 chiếc cặp học sinh, 9 xe đạp và 200.000 đồng. Với tổng kinh phí tài trợ là 90 triệu đồng.
Những phần quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các em mồ côi tiếp bước đến trường, để thực hiện ước mơ nguyện vọng trong tương lai.
Từ năm 2019 đến nay Tổ chức Đông Nam Á đã tài trợ xây dựng 42 căn nhà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí hơn 3,1 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Lệ An