Lễ khởi công dự án xây dựng phòng học Trường Tiểu học Tân Long 2, huyện Phụng Hiệp

Thứ hai - 27/11/2023 08:49
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án.
Chiều ngày 22/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng UBND huyện Phụng Hiệp và Tổ chức Saigonchildren tổ chức Lễ khỏi công dự án xây dựng phòng học Trường Tiểu học Tân Long 2, điểm Phụng Sơn A, xã Tân Long. Tham dự có ông Võ Thanh Hải – Tổng Thư ký Liên hiệp Hậu Giang, ông Nguyễn Hoàng Phương – Tổ chức Saigonchildren và lãnh đạo địa phương.
Công trình xây dựng gồm có 02 phòng học và 200m2 sân trường, với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng. Trong đó Tổ chức Saigonchildren tài trợ 1 tỷ đồng và phần còn lại ngân sách đối ứng đại phương. Công trình góp phần giải quyết khó khăn về trường lớp tạm bợ, từng bước xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia tại địa phương. Điểm nổi bật là 2 phòng học đều được thiết kế xây dựng rộng, thoáng mát, sắp xếp bàn ghế phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học.

Tác giả bài viết: Lệ An