Lễ khánh thành dự án Xây dựng 03 phòng học trường Tiểu học do tổ chức Saigonchildren tài trợ

Thứ hai - 27/11/2023 10:36
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành dự án.
Ngày 24/11, Tổ chức Saigonchildren/Anh phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức lễ khánh thành dự án xây dựng phòng học trường Tiểu học và THCS Phương Ninh, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp. Tham dự Ông Damien Roberts – Giám đốc tổ chức Saigonchildren và đại diện lãnh đạo địa phương.
Sau 3 tháng thi công, 03 phòng học và cải tạo sân chơi 200m2, hỗ trợ trang thiết bị cho Trường Tiểu học và THCS Phương Ninh đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng hơn 2,3 tỉ đồng. Trong đó, Tổ chức Saigonchildren tài trợ 1,4 tỷ đồng, phần còn lại ngân sách đối ứng của địa phương.
Công trình góp phần vào phát triển công tác giáo dục trên địa bàn, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Tác giả bài viết: Lệ An