Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 27/8 - 31/8/2018)

Thứ sáu - 24/08/2018 05:12
Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 27/8 - 31/8/2018)
Thứ hai, ngày 27/8/2018
          - 9 giờ 30: Chủ tịch và Phó Chủ tịch nghe Kế toán báo cáo kết quả quyết toán và thông qua dự toán chi năm 2019 và năm 2020,2021 (Đ/c Dương chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
          - 13 giờ 30: Chủ tịch nghe Ban Chỉ đạo lớp tập huấn công tác ĐNND báo cáo tiến độ thực hiện và công việc phải làm đến ngày 31/8/2018 (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
Thứ ba, ngày 28/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng (02 ngày). Điểm tại Hội trường Công an tỉnh Hậu Giang.
          - 9 giờ: Phó Chủ tịch Liên hiệp họp Phòng Hành chính - Quản trị. Nội dung kiểm điểm công việc tháng qua và Kế hoạch tháng 9/2018. Tất cả CB,VC phòng dự. Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
          - 7 giờ 30: Tổng Thư ký - Chủ tịch Công đoàn cơ quan họp Ban Chấp hành Công đoàn, thông qua hồ sơ chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị.         - 13 giờ 30: Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký làm việc với ông Dũng, chuyên viên Sở Nội vụ về giao diện trang thông tin điện tử (Đ/c Tuấn chuẩn bị nội dung góp ý; đ/c Thùy, Lệ An cùng dự). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Nghiệp vụ)
Thứ tư, ngày 29/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh Hậu Giang.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ năm, ngày 30/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch, Tổng thư ký, Đ/c Đan làm việc với Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản. Điểm tại Trường Đại học Cần Thơ (Khu Hòa an)
          - 13 giờ 30: Chủ tịch nghe các đ/c được phân công báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ hoàn thành hồ sơ chuyển đảng chính thức cho đảng viên. Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
Thứ sáu, ngày 31/8/2018
          - 05 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Dâng hương các anh hùng Liệt Sĩ. Điểm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
          - 08 giờ: Chủ tịch dự Lễ Dâng hương Viếng Bác. Điểm tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ. Tập trung tại Nghĩa Trang Liệt sĩ cùng đi xe chung do Văn phòng UBND tỉnh bố trí ( Xe số 95 A - 0016).
          - 13 giờ 30: Thường trực nghe đ/c Tuấn thông qua dự thảo báo cáo tháng 8 và chương trình công tác tháng 9/2018 của Chi bộ (Đ/c Kiểm chuẩn bị chương trình, nội dung họp lệ Chi bộ tháng 9). Sau đó, tất cả CB,VC cơ quan dự họp báo tuần với Thường trực Liên hiệp. Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
                                                                                    TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải