Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 22/10 - 26/10/2018). Bổ sung

Thứ hai - 22/10/2018 09:32
Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 22/10 - 26/10/2018). Bổ sung
Thứ hai, ngày 22/10/2018
          -  Chủ tịch, Phó Chủ tịch         làm việc tại cơ quan.
Thứ ba, ngày 23/10/2018
          - 8 giờ: Thường trực nghe  Đ/c Thùy Dương - Kế toán báo cáo quyết toán chi từ 01/01/2018 đến 30/9/2018 (Đ/c Thùy Dương – kế toán chuẩn bị nội dung), đ/c Hải cùng dự. Điểm Phòng Khánh tiết cơ quan (Phòng HCQT).
          - 13 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm việc với các sở, ngành có liên quan (đã có thư mời) trao đổi triển khai dự án Trường học di động do tổ chức Dariu ủy thác cho Trung tâm Mê Kông thực hiện (Đ/c Phó Chủ tịch chuẩn bị nội dung), Đ/c Đan, Thùy cùng dự. Điểm tại Phòng Khánh tiết cơ quan (Phòng NV).
Thứ tư, ngày 24/10/2018
          - Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Đ/c Kiểm – Tổng thư ký Liên hiệp dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng và báo cáo viên 02 ngày. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
          - 7 giờ 30: Thường trực Liên hiệp phân công đ/c Đan dự tập huấn, bồi dưỡng quy trình, kỹ năng tiếp công dân,…03 ngày, do Thanh Tra tỉnh tổ chức. Điểm tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Thứ năm, ngày 25/10/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp làm việc tại cơ quan.
          - 14 giờ: Chủ tịch, Phó Chủ tịch tiếp, làm việc với Giám đốc khu vực của tổ chức NaUy tại Việt Nam (có mời sở, ngành liên quan), Đ/c Phó Chủ tịch chuẩn bị nội dung (Đ/c Thùy cùng dự). Điểm Phòng Khánh tiết cơ quan (Phòng HCQT).
Thứ sáu, ngày 26/10/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp nghe Đ/c Kiểm – Tổng thư ký thông qua Báo cáo kết quả công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 và Kế hoạch đối ngoại nhân dân năm 2019 (Đ/c Hải cùng dự). Điểm Phòng Khánh tiết cơ quan (Phòng HCQT).
          - 7 giờ 30: Thường trực Liên hiệp ủy quyền Đ/c Đan, Lệ An dự Hội nghị triển khai luật. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.
          - 13 giờ 30: Tất cả CB,VC cơ quan dự họp báo tuần với Thường trực Liên hiệp  ( Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng Khánh tiết cơ quan. (Phòng HCQT)
                                                                            TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải