Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 17/9 - 21/9/2018). Bổ sung lần 2

Thứ sáu - 21/09/2018 13:04
Thứ hai, ngày 17/9/2018
          - 8 giờ: Chủ tịch hội ý với Tổng thư ký và lãnh đạo phòng Nghiệp vụ về tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Địa điểm tại phòng Chủ tịch.
          - 8 giờ: Phó Chủ tịch họp phòng Hành chính - Quản trị phân công chuyển tài sản về Trụ sở các Hội đặc thù và quyết toán kinh phí cơ quan. Sau đó, làm việc với đ/c Dương, An (Đ/c Dương chuẩn bị nội dung). Địa điểm tại phòng họp cơ quan (Phòng HCQT)
          - 14 giờ: Thường trực Liên hiệp họp lấy ý kiến ngành có liên quan và triển khai dự án tài trợ của Tổng lãnh sự quán Úc. Địa điểm tại phòng họp cơ quan (Phòng HCQT).
Thứ ba, ngày 18/9/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2018 (đ/c Tuấn cùng dự). Thời gian 02 ngày. Địa điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.
          - 8 giờ: Chủ tịch, Tổng thư ký và lãnh đạo phòng Nghiệp vụ dự Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (Đ/c Thùy cùng dự). Địa điểm tại Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Trường Đại học Cần Thơ.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 8 giờ: Thường trực Liên hiệp phân công Đ/c Hải, Lệ An dự lớp "Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức xây dựng nông thôn mới cho cán bộ các sở, ban ngành, các tổ chức xã hội nghề nghiệp cấp tỉnh" (02 ngày). Điểm tại Hội trường Liên minh hợp tác xã tỉnh, đường Võ Văn Kiệt, phường 5, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Thứ tư, ngày 19/9/2018
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Tổng thư ký cùng Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc đi công tác Thị xã Ngã Bảy, về việc thành lập Chi hội người Việt Nam ở nước ngoài (Đ/c Tổng thư ký liên hệ với Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc).
          - 13 giờ 30: Tổng thư ký họp phòng Nghiệp vụ thông qua dự thảo Kế hoạch đối ngoại nhân dân năm 2019. Địa điểm tại phòng họp cơ quan (Phòng Nghiệp vụ).
          - 9 giờ: Thường trực Liên hiệp ủy quyền đ/c Thùy dự tiếp đoàn tổ chức MYI - Hàn Quốc. Điểm tại Phòng họp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (Khu hành chính Tỉnh ủy).
Thứ năm, ngày 20/9/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Hội thẩm nhân dân đợt 2, năm 2018 tỉnh Hậu Giang (02 ngày). Địa điểm tại trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - Thường trực phân công đ/c Ân, Lệ An dự tập huấn phần mềm quản lý văn bản. Điểm tại Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Hậu Giang, đường 19/8, xã Vị Tân, Tp. Vị Thanh.
Thứ sáu, ngày 21/9/2018
          - 9 giờ: Chủ tịch dự bàn giao tài sản tại trụ sở các Hội đặc thù (Đ/c Ân, Thùy Dương cùng dự). Điểm tại trụ sở các Hội đặc thù tỉnh.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 13 giờ 30: Tất cả CB,VC cơ quan dự họp báo tuần với Thường trực Liên hiệp. Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
Thứ bảy, ngày 22/9/2018
          - 13 giờ 30: Chủ tịch dự Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do tổ chức VNSF tài trợ. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Khu hành chính Tỉnh ủy).

TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải