Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 10/12 – 14/12/2018). Điều chỉnh, bổ sung

Thứ tư - 12/12/2018 15:49
Thứ hai, ngày 10/12/2018
          - 7 giờ 30: Tất cả CB,VC họp để phân loại và bình xét khen thưởng tập thể, cá nhân năm 2018. Điểm phòng Khánh tiết cơ quan (HCQT).
          - 13 giờ 30: Tất cả đảng viên họp chi bộ để kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2018 (tất cả đảng viên chuẩn vị bản kiểm điểm cá nhân năm 2018 để thông qua chi bộ). Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan (HCQT).
Thứ ba, ngày 11/12/2018
          - 7 giờ 30: Tất cả đảng viên họp chi bộ để kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2018. Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan (HCQT).
- 16 giờ 00’ Chủ tịch cùng với lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh..
- 13 giờ 30: Phó Chủ tịch cùng đ/c Đan tham dự buổi họp giữa tổ chức Kidspire và Nhà nuôi trẻ Hoa Mai – Vị Thanh. Điểm tại Nhà nuôi trẻ Hoa Mai – Vị Thanh, Phường 4, Tp. Vị Thanh.
Thứ tư, ngày 12/12/2018
- 7 giờ 30’ Chủ tịch dự Diễn đàn Kinh tế xanh 2018 – Hậu Giang xây dựng chuỗi giá trị nông sản trên nền tảng logistics. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
- 13 giờ 30: Họp thường trực kiểm tra công việc chuẩn bị Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc (Đc Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng Khánh tiết cơ quan.(NV)
- 10 giờ: Thường trực ủy quyền đ/c Thùy cùng với tổ chức SCC đến thăm trường tiểu học Hòa Mỹ 2. Điểm tại ấp 5, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.
Thứ năm, ngày 13/12/2018
          - 7 giờ 30:  Chủ tịch dự và tất cả CBVC tham gia tổ chức phục vụ Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Điểm tại Hội trường các Hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh.
          - 13 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch tiếp tổ chức ACCF/Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với Liên hiệp (Đ/c Thùy cùng dự). Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan. (NV)
          - 13 giờ 30: Thường trực phân công đ/c Đan dự Hội nghị triển khai các Luật. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.
Thứ sáu, ngày 14/12/2018
- 7 giờ 30: Bí thư Chi bộ cùng với Ban Chấp hành Công đoàn họp để đánh giá các biểu hiện suy thái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ của đảng viên năm 2018 (Đ/c Tuấn cùng dự và chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan.
- 13giờ 30: Tất cả CB,VC họp báo tuần với thường trực Liên hiệp (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm Phòng Khánh tiết cơ quan.
           - 15 giờ 30:  Chủ tịch dự họp thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 (Đ/c Trang cùng dự và chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng họp số 01 Sở Nội vụ.
          - Thường trực phân công Đ/c Hải đi công tác với tổ chức Quỹ Phương Nam khảo sát xây dựng cầu nông thông trên địa bàn tỉnh.
                                                                            TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Huyền Trang